Banner tin tức

Trung Lợi giới thiệu giải pháp an ninh tích hợp toàn diện tại Secutech 2015.


Hitron giới thiệu giải pháp an ninh tích hợp toàn diện tại Secutech 2015. 31-12-2015

 


Từ ngày 18 - 20/08/2015, Hitron kết hợp với nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam là công ty Trung Lợi tham gia “Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 8 tại Việt Nam – Secutech Vietnam 2015” tại SECC - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

 


Đến với Secutech 2015 lần này, Hitron sẽ trưng bày và giới thiệu giải pháp an ninh toàn diện tích hợp hệ thống camera, hệ thống báo cháy, chống trộm và quản lý ra vào hiện đại nhất. Giải pháp này cung cấp những tính năng vượt trội, có thể kể tới nhận diện khuôn mặt thông minh, theo dấu đối tượng, phát hiện xâm nhập trái phép, phân biệt báo đống giả. Chức năng báo cháy theo khu vực và địa điểm cụ thể, giúp bạn có thể quan sát được địa điểm báo cháy từ đó đưa ra phương án xử lý nhanh nhất và phân loại báo động giả.

 

Cục Phòng Cháy Chữa Cháy tham quan tìm hiểu giải pháp an ninh tích hợp toàn diện của Trung Lợi

 

Bên cạnh đó Hitron còn giới thiệu các các dòng camera analog và IP mới nhất cũng như là các dòng camera ngụy trang và chuyên dụng độc đáo đến từ công ty xếp hạng Top 21 Thế Giới trong lĩnh vực An ninh an toàn. Song song đó, tại triển lãm lần này, Hitron cũng mang đến cho khách hàng trải nghiệm những công nghệ mới như  Video content analyst, Smart Focus, Zero-Config, Event Boost, Hole-punching, DIS (Digital Image Stabilization), Defog… cùng phần mềm quản lý camera thông minh có thể tích hợp cả DVR, NVR và ONVIF camera của hãng thứ ba.

 

VIP tour tham quan gian hàng của Trung Lợi


Gian Hàng của Hitron thu hut rất nhiều khách tham quan

 

Giải Pháp an ninh tích hợp toàn diện của Hitron

Tin tức Khác